ORDER NOW
Language: VIE | ENG

ARTS DE LA TABLE

Sự hoà quyện hoàn hảo của lịch sử và nền văn minh tân tiến trong không gian kiến trúc độc đáo cùng những sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu của Pháp và Ý, Arts de la table giống như một cuộc dạo chơi trong thế giới thượng lưu của những sắc màu đa văn hoá.

 • Bernardaud/

  Bernardaud là một trong những thương hiêu sản xuất và xuất khẩu bộ đồ ăn bằng sứ tai Pháp. Chất lượng luôn là một phần không thể thiếu đối với văn hóa, khát vọng và sứ mệnh của thương hiệu này. Bernardaud luôn đặt ra những tiêu chuẩn thật chính xác ở từng công đoạn sản xuất, và mỗi sản phẩm bằng sứ được làm ra đều được chế tạo từ tâm huyết của các chuyên gia lành nghề.

  WEBSITE
 • Rousselon

  Rousselon Dumas - Sabatier
  Là nhà sản xuất dao và dụng cụ nhà bếp tại Thiers có lịch sử lâu đời từ năm 1852, Công ty Rousselon là chuyên gia về những chiếc dao mang phong cách đặc trung như miếng đỡ kim loại nặng, 3 nút kim loại trên cán tay cầm và thiết kế lưỡi dao hình tam giác.

  WEBSITE
 • Garnier

  Bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng khi bước vào một căn phòng được trang trí bằng các sản phẩm của Garnier Thiebaut. Dù là với khăn trải bàn, tạp-dề hay trong từng thiết kế, mỗi bộ sưu tập đều mang lại sự hài hòa và tinh tế rất riêng. Garnier Thiebaut mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với đa dạng về kiểu mẫu và nhất định sẽ có sản phẩm phù hợp với nội thất ngôi nhà của bạn.

  WEBSITE
 • TRP-CHARVET/

  TRP-CHARVET là một trong những thương hiệu dệt truyền thống còn tồn tại của ngành dệt Pháp. Trải qua thời gian, TRP-CHARVET đang ngày một thương mại hoá sản phẩm nhưng không quên bảo tồn nét đặc trưng thương hiệu, cảm hứng sáng tạo và kĩ thuật riêng biệt của mình.

  WEBSITE
 • Cristallerie

  Cristallerie de Montbonn là một trong những công ty tiên phong ứng dụng công nghệ đánh bóng axit tự động hoá tạo nên độ sáng lấp lánh và trong suốt không tì vết mà khó có sản phẩm nào có thể sánh được. Điều khiến sản phẩm của Cristallerie de Montbonn trở nên khác biệt với các sản phẩm của những đối thủ khác trên thị trường chính là chất lượng và uy tín hàng đầu.

  WEBSITE
 • Catherine

  Thương hiệu thiết kế đồ linen cao cấp do nhà thiết kế nội thất người Pháp sáng lập. Bắt đầu từ năm 1998, Catherine Denoual Maison tạo ra các sản phẩm mang chất lượng cao và thẩm mỹ như chăn ga gối, trang trí bàn ăn, đồ ngủ và sản phẩm trang trí nhà làm từ những ngyên vật liệu cao cấp nhất qua đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề.

  WEBSITE
 • Mauviel

  Mauviel 1830, lá cờ đầu của ngành công nghiệp Pháp, với nhà máy sản xuất tại Nomandy, Mauviel được xem là người tạo ra những xúc cảm khác biệt cho nền ẩm thực. Những dụng cụ nhà bếp được sản xuất tại nhà máy Mauviel 1830 được trang trí bằng đồng hoặc thép không gỉ, phủ bên ngoài bằng lớp nhôm hoặc thiếc đen, luôn được đánh giá cao từ những người đầu bếp cũng như tính ứng dụng mà nó đem lại.

  WEBSITE
 • Vetrerie

  Vào những năm đầu của thế kỉ trước, Vetrerie di Empoli đã cho ra đời những sản phẩm thuỷ tinhh nghệ thuật đầu tiên dùng trong các bữa ăn sang trọng. Trải qua thời gian, bằng cảm hứng sáng tạo và tâm huyết của mình, những thiết kế mộc mạc từ những năm đầu dần trở nên thanh lịch và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Vetrerie di Empoli luôn mang đến những sản phẩm có đặc biệt với phong cách riêng biệt với chất lượng nổi bật, dễ dàng chinh phục những yêu cầu khắt khe nhất của nhưng vị khách quốc tế trên thị trường.

  WEBSITE
 • Cookut/

  Để thay đổi thế giới, hãy nấu ăn tại nhà!
  Câu châm ngôn ngắn gọn cũng là mục tiêu mà Cookut vẫn luôn hướng đến: chăm sóc sức khoẻ cho chính gia đình bạn và của cả cộng đồng bằng cách thay đổi thói quen ăn uống - nấu những món ăn tại nhà. Cookut mong muốn cùng khách hàng tạo nên những giá trị bền vững bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trân quý những trách nhiệm xã hội đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu.

  WEBSITE